Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn đối thoại với đoàn viên, thanh niên cả nước

Thứ năm - 21/03/2019 20:48
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, ngày 21.3, đồng chí Đoàn Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã có cuộc đối thoại trực tuyến với Đoàn viên thanh niên cả nước.
Theo đó, đây cũng là hoạt động nhằm nắm bắt thông tin và định hướng hoạt động cho đoàn viên thanh niên trong và ngoài nước trong năm 2019 - Năm Thanh niên tình nguyện; tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Cùng với đó, dịp này cũng nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ cho đoàn viên thanh niên về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các chương trình, hoạt động của Đoàn, Hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.
 
h
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn tại cuộc đối thoại
 
h
Quang cảnh cuộc đối thoại trực tuyến

Tại buổi đối thoại trực tuyến, đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã nhấn mạnh: "Chủ đề năm nay là "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng", chủ đề rất thú vị, vì tình nguyện là công việc chúng ta cùng nhau làm trong thời gian rất dài cho tới hiện nay. Sức trẻ, tinh thần tình nguyện tiếp tục là thế mạnh, hình ảnh đẹp của tuổi trẻ Việt Nam được xã hội tôn trọng và được nhiều bạn trẻ tham gia". "Cá nhân tôi nghĩ nếu tham gia tình nguyện thường xuyên thì bồi đắp cho mình tinh thần trách nhiệm, tinh thần vì cộng đồng, rèn luyện được nhiều kỹ năng, trở thành người tốt. Điều bạn đang nghĩ và đang đặt mục tiêu, bạn đang phấn đấu trở thành con người biết chia sẻ, biết dấn thân vì cộng đồng thì sẽ là người tốt. Tôi mong bạn cũng như các bạn trẻ khác tham gia hoạt động tình nguyện nhiều hơn" Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã cho biết.

Tác giả bài viết: Đinh Dương - Thuỳ Duyên

Nguồn tin: nhiepanhdoisong.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây