Khai mạc phiên họp thứ 35 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thứ hai - 15/07/2019 14:03
Sáng ngày 15.7, tại Nhà Quốc hội, đã khai mạc phiên họp thứ 35 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội. Dự và chủ trì có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.
Phát biểu khai mạc phiên họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng cho biết, kể từ khi kết thúc kỳ họp thứ 7 cách đây 1 tháng, dù thời gian không nhiều nhưng các cơ quan của cả Quốc hội và Chính phủ đã làm việc tích cực, trách nhiệm, kịp thời tiếp thu, chỉnh lý 4 dự án Luật để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến.
 
h

Trong đó, cả 4 dự án Luật này gồm Dự án Luật Dân quân tự vệ (Sửa đổi); dự án Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; Dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật tổ chức Chính quyền địa phương; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ Công chức và Luật viên chức... cũng sẽ được Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến trong ngày hôm nay.

Tại phiên họp lần này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về chủ trương đầu tư xây dựng dự án Quốc hội điện tử giai đoạn 2019 - 2026, đồng thời phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cho ý kiến về việc sử dụng 20% kinh phí kết dư Quỹ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế năm 2015.

Tác giả bài viết: Minh Sơn – Tuấn Hải

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây