Long trọng lễ đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất của Lực lượng Cảnh sát cơ động

Thứ năm - 11/04/2019 10:02
Ngày 10.4, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát cơ động và đón nhận trao Huân chương Quân công hạng Nhất. Dự và phát biểu, trao trao Huân chương Quân công hạng Nhất có Đại tướng Tô Lâm – Bộ trưởng Bộ Công an…
Tại buổi lễ, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của lực lượng trong suốt 45 năm qua và trao Huân chương Quân công hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng cho Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Trong đó, Bộ trưởng Tô Lâm cũng yêu cầu lực lượng tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, tăng cường huấn luyện, diễn tập và thực binh để sẵn sàng phối hợp với các lực lượng trong việc triệt phá các chuyên án lớn, giải quyết các tình huống đột xuất, phức tạp.
 
h
Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại buổi Lễ.

Cùng với đó, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đề nghị Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động sớm hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tạo cơ sở pháp lý cho tổ chức, cá nhân hoạt động của lực lượng, theo mô hình tổ chức mới, xây dựng lực lượng cảnh sát cơ động chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
 
h
Bộ trưởng Tô Lâm trao Huân chương Quân công hạng Nhất tặng Bộ Tư lệnh CSCĐ.

Dịp này, lễ kỷ niệm đã diễn ra phần duyệt đội ngũ, diễu hành phương tiện, vũ khí, trang bị và biểu diễn khí công, chiến thuật, võ thuật của Lực lượng cảnh sát cơ động với sự tham gia của hàng nghìn CBCS. Bên cạnh trang thiết bị vũ khí, kỹ thuật, công cụ hỗ trợ ngày càng tiên tiến, hiện đại, góp phần nâng cao khả năng tác chiến của lực lượng CSCĐ, xây dựng lực lượng cảnh sát cơ động thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tác giả bài viết: Đinh Dương - Khải Trí

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây