Lực lượng CSGT trên toàn quốc: Ra quân tổng kiểm tra trên cả nước với ô tô chở khách, container, motor

Thứ hai - 15/07/2019 09:05
Từ ngày 15.7, CSGT TP.HCM sẽ tổng kiểm soát xe ô tô khách, xe container và xe mô tô trên địa bàn TP ngay tại nơi sân bay, bến xe; khu vực quán bar, vũ trường, nhà hàng, quán ăn, có phức tạp về trật tự xã hội...Chương trình này diễn ra từ 15.7 đến 14.8.
Cảnh sát giao thông sẽ bố trí lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ trên tất cả các tuyến giao thông đường bộ, trong đó tập trung ở tuyến quốc lộ trọng điểm và các tuyến cao tốc. 
 
h
CSGT TP.HCM tổng kiểm tra vi phạm từ ngày 15-7 đến 14-8.

Theo đại diện Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết, nhằm thực hiện năm “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”, Phòng CSGT sẽ tổ chức đợt cao điểm, nhằm kiềm chế và kéo giảm các vụ TNGT liên quan đến các loại xe này. “Để thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm này, các Đội/Trạm sẽ tăng cuờng bố trí lực lượng trên các tuyến đường thường xuyên xảy ra TNGT, UTGT.

Đồng thời, việc tổng kiểm soát sẽ được tiến hành ngay tại nơi sân bay, bến xe, bến cảng, kho bãi; khu vực quán bar, vũ trường, nhà hàng, quán ăn; khu vực phức tạp về trật tự xã hội.... với yêu cầu đặt ra là phải đảm bảo tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các phương tiện tham gia giao thông khác” – đại diện Phòng PC08 nhấn mạnh.

Đây là giải pháp chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm tất cả các vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức – Khải Trí

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây