Thủ tướng Chính phủ: Điện động viên HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam

Thứ tư - 23/01/2019 11:15
Ngày 22.1, trước khi lên đường đi Davos (Thụy Sĩ) dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại cho HLV Park Hang-seo và Đội Tuyển Việt Nam nhằm động viên các tuyển thủ tự tin thi đấu trận tứ kết vào ngày 24.1 với đội tuyển Nhật Bản.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhắn nhủ HLV Park Hang-seo, Ban huấn luyện và các tuyển thủ, Đội tuyển lọt vào vòng tứ kết, trở thành một trong 8 đội bóng mạnh nhất châu lục là rất đáng khích lệ, giành được tình cảm của người hâm mộ, xem như đạt được mục tiêu đề ra.
 
Hiện nay, đội tuyển đã giúp bóng đá Việt Nam nâng tầm đẳng cấp lên hàng châu lục

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Bên cạnh đó, Người đứng đầu Chính phủ còn chúc các tuyển thủ chuẩn bị bước vào trận đấu tứ kết sắp tới với Nhật Bản bằng tâm lý thoải mái, đoàn kết, tự tin, mạnh mẽ trên đôi chân của mình, chơi hết khả năng, tiếp tục thể hiện và lan tỏa một tinh thần Việt Nam như trong những trận đấu vừa qua. Thủ tướng Chính phủ, nhấn mạnh: "Người hâm mộ nước nhà luôn sát cánh, ủng hộ Đội tuyển của chúng ta".

Được biết, trong tối qua ngày 22.1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Hà Nội, lên đường tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) tại Davos, Thụy Sĩ theo lời mời của Chủ tịch sáng lập và điều hành WEF Klaus Schwab. Diễn đàn này, với chủ đề "Toàn cầu hóa 4.0: Định hình cấu trúc toàn cầu trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4", WEF Davos 2019 dự kiến thu hút khoảng 3.000 đại biểu, trong đó khoảng 50 nguyên thủ quốc gia, người đứng đầu Chính phủ các nước và các tổ chức quốc tế tham dự, với hơn 400 buổi làm việc.
 
Hiện nay, đội tuyển đã giúp bóng đá Việt Nam nâng tầm đẳng cấp lên hàng châu lục

Hiện nay, đội tuyển đã giúp bóng đá Việt Nam nâng tầm đẳng cấp lên hàng châu lục

Trong khuôn khổ Hội nghị WEF Davos 2019 lần này, Việt Nam và WEF dự kiến sẽ ký kết Thỏa thuận hợp tác xây dựng Trung tâm cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam và Ý định thư về hợp tác trong vấn đề rác thải nhựa.

Tác giả bài viết: Minh Sơn - Hồng Vân

Nguồn tin: nhiepanhdoisong.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây