Thủ tướng Chính phủ: Gặp mặt các nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng qua các thời kỳ

Chủ nhật - 24/03/2019 09:36
Trong khuôn khổ chuyến về thăm và tham dự đạt chuẩn nông thôn mới của xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, vào tối ngày 23.3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các cán bộ nguyên Tỉnh ủy viên Quảng Nam, Đặc khu ủy viên Quảng Đà trong kháng chiến và các cán bộ nguyên Tỉnh ủy viên Quảng Nam từ năm 1997 đến nay.
Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất đến các nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng qua các thời kỳ.
 
h
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu và cho biết vị thế của Việt Nam không ngừng được nâng cao trong khu vực và quốc tế

Trong đó, Người đứng đầu Chính phủ đã bày tỏ sự cảm ơn các cán bộ lãnh đạo thế hệ đi trước có những cống hiến to lớn đối với sự phát triển của tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng, Thủ tướng mong muốn các nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ tiếp tục có những ý kiến đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính quyền ở địa phương.

Cũng tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thông báo về tình hình đất nước thời gian gần đây, Thủ tướng cho biết niềm tin trong nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố và tăng cường, vị thế của Việt Nam không ngừng được nâng cao trong khu vực và quốc tế.
 
h
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho nguyên Tỉnh ủy viên Quảng Nam

Qua đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đánh giá cao sự phát triển đúng hướng của tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng thời gian qua, Người đứng đầu Chính phủ mong muốn thời gian tới tỉnh Quảng Nam tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng với TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi trở thành một cực tăng trưởng mới của cả nước.

Tại cuộc gặp, các đại biểu cũng thông tin với Thủ tướng, nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình, tin tưởng vào chủ trương chống tham nhũng của Đảng, của Chính phủ; một số ý kiến bày tỏ lo lắng trước tình trạng ô nhiễm môi trường, phá rừng ở Quảng Nam và một số địa phương.

Tác giả bài viết: Minh Sơn - Thành Ánh

Nguồn tin: nhiepanhdoisong.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây