Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết Thủ tướng Lào, Campuchia

Chủ nhật - 14/04/2019 07:21
Ngày 13.4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện chúc Tết Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith và Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pimay của Lào và Chol Chnam Thmay của Campuchia.
Dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc tới các Thủ tướng Lào và Campuchia cùng gia đình. Cùng với đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng chuyển lời chúc năm mới tốt đẹp nhất của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và nhân dân Việt Nam tới các vị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, nhân dân Lào và Campuchia anh em, bày tỏ tin tưởng nhân dân Lào và Campuchia anh em sẽ tiếp tục giành được những thắng lợi to lớn hơn nữa trong năm mới.
 
h

Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Lào, Thủ tướng Campuchia một lần nữa bày tỏ quyết tâm tiếp tục sát cánh, hợp tác chặt chẽ nhằm gìn giữ và phát huy quan hệ láng giềng hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa Việt Nam và Lào, Việt Nam và Campuchia, vì sự phát triển phồn vinh, mang lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no của nhân dân 3 nước.

Tác giả bài viết: Minh Sơn

Nguồn tin: nhiepanhdoisong.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây