TP.HCM: Công bố quyết định bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Thứ ba - 12/03/2019 14:04
Sáng ngày 12.3, UBND TP.HCM đã công bố nhiều quyết định nhân sự ở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) TP.HCM. Theo đó, với quyết định này cũng là văn phòng mới dưới sự hợp nhất của hai văn phòng Đoàn ĐBQH và văn phòng HĐND TP.
Tại quyết định này, ông Trần Tuấn Ngọc - Phó Chánh Văn phòng HĐND TP, được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP, nhiệm kỳ 2016-2021.
 
h

Tương tự, ông Hồ Hiếu Thảo - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH – được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP, nhiệm kỳ 2016-2021. Bà Văn Thị Bích Liễu - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH – được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP, nhiệm kỳ 2016-2021. Cùng với đó, bà Trần Thị Tuyết Hồng - Phó Chánh Văn phòng HĐND TP – được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP, nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, thời gian qua các hoạt động giám sát của Văn phòng HĐND và Văn phòng Đoàn ĐBQH TP đã giúp cho sự điều hành của UBND TP đạt được những kết quả tốt hơn. Song song đó, các cuộc giám sát, các thành viên Thường trực UBND TP nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình để từ đó có những giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém vì sự phát triển của TP. Bên cạnh đó, Người đứng đầu UBND TPHCM cũng mong muốn những người vừa được bổ nhiệm đoàn kết, hợp tác với nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là sẽ có những nỗ lực, đưa ra các sáng kiến để công tác giám sát và các kỳ họp HĐND TP đạt được kết quả cao nhất.
 
h

Tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhiều cán bộ, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Chủ tịch HĐND TPHCM cũng cho rằng, việc hợp nhất ba văn phòng thành một văn phòng tham mưu chung là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và Ủy ban Thường vụ Quốc hội. TP.HCM là một thành phố lớn, nên TP đã xin ý kiến Trung ương việc hợp nhất này làm thành hai bước. Qua đó,  không chỉ dừng lại ở sát nhập hai văn phòng, mà tiến tới sẽ hợp nhất ba văn phòng, gồm cả Văn phòng UBND TP.
 
h

Ngoài ra, bà Tâm nhấn mạnh: “Ngay sau hôm nay, các đồng chí phải chuẩn bị tốt để chuẩn bị cho cuộc họp HĐND bất thường sắp tới. Cơ chế phối hợp phải được thực hiện ngay, không để ngưng trệ công việc”.

Tác giả bài viết: Đinh Dương - Khải Trí

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây