TP HCM: Trao quyết định và tiếp nhận bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thứ ba - 26/03/2019 15:12
Sáng 26.3, UBND TP.HCM đã tổ chức buổi trao quyết định nhân sự cho Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM đã dự và chủ trì buổi lễ.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn - Quyền Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển TP, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư TP trong thời hạn 5 năm.
 
h
Ông Trần Anh Tuấn (đứng giữa) Tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Cũng tại buổi nhận nhiệm vụ, ông Trần Anh Tuấn – Tân Phó Giám đốc Sở KH&ĐT đã cảm ơn lãnh đạo TP tin tưởng, tạo điều kiện cho ông có cơ hội đóng góp cho TP. Trong đó, ông Tuấn hứa sẽ làm hết trách nhiệm, khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Cũng tại buổi trao, đồng chí Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM nhấn mạnh: "Nếu như Viện nghiên cứu phát triển là cơ quan định hướng, nghiên cứu có tính chất dài hơi thì Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tổng hợp toàn diện về các vấn đề kinh tế, xã hội, ngân sách của TP. Hai đơn vị này có điểm tương đồng và có mối quan hệ mật thiết với nhau. Vì lẻ đó, ông Tuấn có thể phát huy chuyên môn, kinh nghiệm, sở trường của mình để đóng góp cho sự phát triển chung của TP". 

Tác giả bài viết: Trắc Long - Khải Trí

Nguồn tin: nhiepanhdoisong.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây