Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc - Bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo

Thứ hai - 25/03/2019 14:37
Sáng 25.3, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm thời hạn 5 năm đối ông Vũ Văn Tiến giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kiêm nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Mặt trận. Dự và trao Quyết định có ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Tại buổi lễ, ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho biết, với mong muốn phát triển nhân sự ngay tại cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đảng đoàn, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn quan tâm và tạo điều kiện nhằm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức để tạo nguồn lực cần thiết cho việc bổ nhiệm cán bộ trong cơ quan.
 
h
Ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho ông Vũ Văn Tiến.

Trong đó, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã khẳng định tuyên truyền là nhiệm vụ quan trọng đối với Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời, yêu cầu tân Trưởng Ban Tuyên giáo Vũ Văn Tiến coi đây là một vinh dự và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng đoàn, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam giao phó.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhấn mạnh: “Tân Trưởng Ban Tuyên giáo cần tiếp tục kế thừa những kết quả đã đạt được, từ đó chủ động nâng cao chất lượng, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về hoạt động của Mặt trận trong tình hình mới, đẩy mạnh việc kết nối tới các cơ quan báo chí và Mặt trận của 63 tỉnh, thành phố để công tác Mặt trận tạo sức lan tỏa, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và sự kỳ vọng của nhân dân”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cũng đề nghị mỗi cán bộ, công chức, viên chức của Ban Tuyên giáo tiếp tục chung sức, chung lòng để cùng với ông Vũ Văn Tiến hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trước thời kỳ thông tin bùng nổ, mạng xã hội phát triển, mỗi cán bộ của Ban cần tận tâm, tận lực trong công tác phối hợp để cung cấp thông tin đúng, đủ, có trọng tâm, trọng điểm, đặc biệt phải nói đi đôi với làm, phải tiêu biểu, gương mẫu và thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy định của Đảng, Nhà nước và của cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đề ra.

Ông Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nói “Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải là những người có đức, có tài để phát huy năng lực và khẳng định lòng nhiệt huyết của mình đối với khối đại đoàn kết toàn dân tộc,” Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị.

Cũng tại buổi lễ, Tân Trưởng Ban Tuyên giáo Vũ Văn Tiến cho biết, với gần 20 năm hoạt động báo chí, trong đó có nhiều thời gian công tác tại các cơ quan báo chí của các tổ chức thành viên của Mặt trận như báo Nhà báo và Công luận, báo Dân trí và Tổng biên tập Tạp chí Mặt trận - cơ quan ngôn luận của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đây chính là cơ sở để ông phát huy kinh nghiệm, nhiệt huyết công tác và sẽ tiếp tục trau dồi, học hỏi kinh nghiệm nhằm cụ thể hóa vào việc triển khai các nhiệm vụ cụ thể. Cùng với đó, Tân Trương Ban tuyên giáo Vũ Văn Tiến còn bày tỏ mong muốn trên cương vị mới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Ban Tuyên giáo cũng như Tạp chí Mặt trận để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng đoàn, Ban Thường trực giao phó.

Tác giả bài viết: Thành Ánh - Văn Nhạn

Nguồn tin: nhiepanhdoisong.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây