Các hãng hàng không tăng chỗ nhằm phục vụ cao điểm hè năm 2019

Thứ ba - 28/05/2019 15:14
Hiện đã bắt đầu bước vào cao điểm của mùa hè. Do vậy, các hãng hàng không đã tăng chuyến các đường bay mới để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của người dân.
Điển hình, nhằm chuẩn bị cho cao điểm hè, các hãng hàng không đã tăng cường số ghế cũng như mở thêm nhiều đường bay mới. Theo đó, Vietjet Air sẽ cung cấp thêm hàng trăm nghìn chỗ trên toàn mạng bay. Hãng này cho biết, trong ngày 29.5 tới đây, hãng hàng không Vietjet Air sẽ là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng TP.HCM - Bali, trước đó đường bay Phú Quốc - Hong Kong.
 
h

Tương tự, theo đại diện của hãng hàng Vietnam Airlines cho biết, trong 3 tháng hè cao điểm sẽ tăng gần 600.000 chỗ của toàn mạng bay, nâng tổng số chỗ lên hơn 7,5 triệu chỗ. Cụ thể, các đường bay nội địa, tập trung tuyến Hà Nội, TP.HCM - Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Tuy Hòa… Các đường bay quốc tế sẽ có gần 2,7 triệu chỗ, tăng mạnh nhất trên các đường giữa Việt Nam và Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, hãng hàng Jetstar cũng cho biết, hãng sẽ thực hiện khoảng 11.000 chuyến bay, tăng 10% so với cùng kỳ. Đồng thời, hãng này cũng nhận thêm 3 máy bay Airbus A321 và mở thêm 3 đường bay mới là: Đà Nẵng - Vinh, Đà Nẵng - Thanh Hoá và Đà Nẵng - Phú Quốc.

Tác giả bài viết: Thuỳ Duyên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây