Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ hai năm 2019

Thứ bảy - 15/06/2019 08:01
Trong 5 ngày (từ 19 đến ngày 23.6) tới đây, tại TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ hai năm 2019 Với chủ đề "Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao".
Được biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM 2019 lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của khoảng 1.600 gian hàng, đến từ hơn 300 đơn vị doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 11 - 15/4 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Q11, TP HCM.
 
h
Vietbuild TP HCM 2019 hứa hẹn thu hút hàng ngàn khách tới thăm quan

Đến với Triển lãm lần này, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước với gần 2.400 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 800 đơn vị, trong nước, liên doanh và quốc tế. 

Theo đại diện Ban tổ chức cho biết, sự kiện lần này là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế cùng hội ngộ. Với sự tham gia của hơn 1.600 gian hàng, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và khu vực như: Ấn Độ, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada... Sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Qua đó, triển lãm còn hỗ trợ doanh nghiệp và khách tham quan trong việc tìm kiếm đối tác và hỗ trợ phát triển thị trường. Ngoài ra, diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng cùng chương trình giao lưu cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện cũng sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu, qua đó góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

Tác giả bài viết: Thuỳ Duyên – Trắc Long

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây