TP. Hồ Chí Minh: Kịp thời phát hiện và ngăn chặn 10 tấn vú heo thối trước khi lên bàn nhậu

Thứ năm - 08/02/2018 09:52
(Người Sài Gòn) - Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Quản lý Thị trường quận Thủ Đức (TP. HCM) phối hợp với Công an phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức đã phát hiện và ngăn chặn và điều tra làm rõ một container chứa 10 tấn vú heo đang bốc mùi hôi thối trước khi đưa tới các quán nhậu, nhà hàng để tiêu thụ.
TP. Hồ Chí Minh: Kịp thời phát hiện và ngăn chặn 10 tấn vú heo thối trước khi lên bàn nhậu
Khoảng 11 giờ ngày 3/2, nhận được tin báo của người dân lực lượng Chi Cục Quản lý thị trường quận Thủ Đức phối hợp cùng Công an phường Bình Chiều, quận Thủ Đức, TPHCM đã tiến hành kiểm tra địa chỉ 229 đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiều, quận Thủ Đức.
undefined
Số lượng vú heo 'khủng" được đóng trong thùng xốp bên trong container. Ảnh SGGP
Qua kiểm tra phát hiện bên trong có hơn300 bao tải chứa các thùng xốp có nhiều vú heo không rõ xuất xứ, bốc mùi hôi thối. Phía trên thùng có dòng chữ Trung Quốc.
undefined
Lực lượng chức năng kiểm tra các thùng xốp chưa vú heo đang bốc mùi hôi thối. Ảnh SGGP
Chủ lô hàng được xác định là ông Đào Công Khải, ngụ tại Hà Nội. Tại cơ quan chức năng, ông Khải khai nhận rằng số hàng trên xe được thu mua gom từ các tỉnh miền Bắc, sau đó, thuê xe vận chuyển vào TP. HCM để tiêu thụ. Toàn bộ số vú heo sẽ được bán cho các quán nhậu, nhà hàng… để phục vụ tết.

Tác giả bài viết: Yên Nội (TH)

Nguồn tin: Tiêu dùng

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây