Vietcombank: Ngân hàng có mức nộp thuế thu nhập lớn nhất

Thuỳ Duyên - Ngọc Danh - Thứ hai - 14/10/2019 14:11
Người Sài Gòn - Theo Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa công bố, danh sách 1.000 DN nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm 2018. Theo đó, tổng số thuế thu nhập DN đã nộp của các DN trong danh sách V1000 năm 2018 chiếm 60,3% tổng thu ngân sách về thuế thu nhập DN.
Đặc biệt, trong số 1.000 doanh nghiệp này có Vietcombank là ngân hàng tiếp tục được bình chọn nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, cũng là 1 trong 2 DN niêm yết nộp thuế thu nhập lớn nhất cả nước. Qua đó, với kết quả này tiếp tục ghi nhận sự đóng góp quan trọng của Vietcombank đối với ngân sách nhà nước. Bên cạnh đó, cũng khẳng định tính hiệu quả vượt trội trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng này.
 
h
Vietcombank dẫn đầu danh sách các ngân hàng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất trong nhiều năm liền.

Năm 2019, Vietcombank là ngân hàng tiên phong thực hiện giảm lãi suất, hỗ trợ DN với mức giảm 1,0%/năm so với mức quy định của Ngân hàng Nhà nước đối với 5 lĩnh vực ưu tiên nhằm chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cùng DN, nỗ lực vì mục tiêu chung phát triển kinh tế.

Bên cạnh việc phát triển thì công tác an sinh xã hội cũng luôn được Vietcombank đặt lên hàng đầu với những chia sẻ thiết thực dành cho người nghèo, địa phương nghèo trên cả nước với kinh phí hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Trong đó các lĩnh vực được quan tâm đặc biệt là y tế và giáo dục nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống, dân trí tại những địa phương còn khó khăn…

Trong 5 năm qua, số tiền của Vietcombank ủng hộ gần 1.000 tỷ đồng dành cho các chương trình an sinh xã hội của các địa phương trên cả nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Tiêu dùng - 09/06/2019
Hiện nay, các doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu đang dành khoản lớn để đầu tư cho những yếu tố mang tính căn cơ là hàng hóa, giao vận cũng như chất lượng dịch vụ.
Tiêu dùng - 26/09/2019
Mới đây, tổ chức Brand Finace đã tổ chức xếp hạng các ngân hàng. Theo đó, VPBank xếp ở vị trí thứ 14 và là ngân hàng tư nhân có vị trí cao nhất. Đây là năm thứ 5 Brand Finance công bố bảng xếp hạng 50 thương hiệu mạnh tại Việt Nam, và là năm thứ 3 liên tiếp VPBank được đánh giá là thương hiệu mạnh nhất trong nhóm các ngân hàng tư nhân.
Tiêu dùng - 05/01/2020
TTTM Gigamall là đơn vị tiên phong đầu tư hàng loạt công nghệ đỉnh cao phục vụ nhu cầu mua sắm kết hợp giải trí. Qua đó, TTTM Gigamall ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bán lẻ năm 2019. Nhằm tri ân tình cảm và sự yêu mến của khách hàng, nhân dịp sinh nhật Gigamall dành hàng trăm ưu đãi đến 50% và quà tặng hơn 1 tỷ đồng.
Tiêu dùng - 15/05/2019
Chương trình khuyến mãi lớn tại các hệ thống siệu thị bán lẻ như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile... nhân dịp kỷ niệm 30 năm Saigon Co.op
Tiêu dùng - 14/06/2019
Hiện nay, việc sử dụng nguyên liệu chế biến tươi không biến đổi gen và hoàn toàn nhập khẩu đang trở thành xu hướng của các cửa hàng thực phẩm tại Việt Nam.
Tiêu dùng - 25/02/2018
Mùng 10 Tết (25/02 dương lịch), mặt hàng đắt khách nhất sau vàng miếng đó là... cá lóc nướng. Nhiều hộ buôn bán mặt hàng này đã phải thức trắng đêm để kịp số lượng cho ngày duy nhất này...
Tiêu dùng - 08/02/2018
(Người Sài Gòn) - Hiện nay, trên thị trường chàn lan hoa quả Trung Quốc tẩm hóa chất, gây hại người tiêu dùng. Dưới đây là cách chon hoa quả tươi ngon, không chất bảo quản để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.
Tiêu dùng - 21/05/2019
Mới đây, PwC đã có cuộc khảo sát tại 27 quốc gia/vùng lãnh thổ. Đặc biệt, Việt Nam là thị trường tăng trưởng nhanh nhất về thanh toán di động trong năm 2018.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây