Chuẩn bị diễn ra hội thảo với chủ đề “Truyền thông 4.0: Xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp”

Thứ sáu - 12/07/2019 14:06
Ngày 16.7 tới đây, tại phòng họp C, tầng 2, Nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (toạ lạc tại 36 Xuân Thuỷ) sẽ diễn ra Hội thảo “Truyền thông 4.0: Xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp”.
Hội thảo lần này có các diễn giả, gồm: TS. Vũ Thanh Vân - Giám đốc Chương trình đào tạo quốc tế; TS. Phạm Hải Chung - Giảng viên khoa PR và Quảng cáo; ThS. Đào Thu Vinh - chuyên gia truyền thong; Ngô Quốc Việt - sinh viên Chương trình quốc tế - giải A cuộc thi Viet Nam Young Lions.
 
h

Hội thảo là diễn đàn trao đổi về xu hướng đào tạo truyền thông và cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để phụ huynh và sinh viên tiềm năng tìm hiểu thêm về ngành truyền thông và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Chắc chắn rằng, hội thảo sẽ mang lại những cơ hội và thách thức gì cho cơ sở đào tạo và cơ quan báo chí truyền thong. Bên cạnh đó, người học truyền thông cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng để bước vào nghề. Qua đó, đây cũng là cơ hội giúp cho sinh viên ngành truyền thông rộng mở.

Tác giả bài viết: Minh Sơn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây