Thanh Hoa - Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Thứ năm - 19/09/2019 08:30
Ngày 19/9/2019, tại Nhà hát M - PLEX (62 Trần Quang Khải Q.1, TP.HCM), Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa tổ chức Live show nhằm đánh dấu 39 năm Sự nghiệp ca hát của mình.
Được biết, tại đêm Live show này nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa sẽ trích 20 Triệu đồng tặng cho 10 cháu khiếm thị, khuyết tật (tại Trung Tâm mái ấm Huynh Đệ và Trung Tâm mái ấm Suối Nho).
 
h

Theo đó, chương trình có sự góp mặt 1 số các CS nổi tiếng từ Thập Niên 80 và 90 như Trưởng nhóm Nữ Sinco: CS Thanh Hồng; Cựu nhóm “Những làn song nhỏ”: CS Hiền Năng…Cùng với đó, có các ca sĩ: Tường Vy – Vinh Tuấn - Thuỵ Vũ – Phạm Thiên Nga; Nhạc sỹ Minh Anh; Song ca nhóm: Techno  Thuý Uyên – Kỳ Phương.

Trong đó, Chương trình này rất hoành tráng ôn lại quá trình ca hát của Thanh Hoa từ những năm 1981 cho đến nay. Một trong những ngôi sao có thu nhập cao nằm Top Ten ở thập niên 80-90 với dòng nhạc Pop- Rock. Đặc biệt, dòng nhạc Pháp rất lãng mạn khó có ai có thể thay thế cô với vị trí hiện tại. Đồng thời, Thanh Hoa được biết đến với phong cách vừa hát vừa vự tự đệm guitar và trống. Ngoài ra, cô còn sáng tạo những nhạc phẩm guitar Cổ Điển vào những ca khúc cô đặt lời Việt, song ca cùng các ca sĩ…Điều này, sẽ mang đến cho khán giả thưởng ngoạn một đẳng cấp của một nữ hoàng nhạc Pháp của Việt Nam.
 
h

Chia sẽ về điều này, Thanh Hoa cho biết, đây là Chương trình thứ 2 mà Thanh Hoa tổ chức trích cho hoạt động từ thiện (18/5/19  mừng sinh nhật lần thứ 50 của mình) và sau này Hoa sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các bé. Nhân đây cũng xin cảm ơn đến các Nhà tài trợ và mạnh thường quân đã hỗ trợ cho Hoa để làm nên một chương trình có ý nghĩa này”.

Tác giả bài viết: Đinh Dương

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây