Hiệp hội thương gia Đài Loan: Trao tặng 5.000 phần quà cho trẻ em, người tàn tật

Chủ nhật - 11/08/2019 11:28
Chiều 10.8, Chi hội Thương gia Đài Loan, tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao tặng 5.000 phần quà cho trung tâm, cơ sở chăm sóc trẻ em, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khan...với tổng trị giá các phần quà hơn 2 tỷ đồng.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã đánh giá cao các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội của Chi hội thương gia Đài Loan trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, góp phần cùng cơ quan chức năng, các mạnh thường quân và cộng đồng xác hội cùng chung tay để giúp đỡ, chăm sóc đời sống tốt hơn cho trẻ em mồ côi, người tàn tật, bệnh nhân nghèo được tốt hơn. 
 
h
 
h

Cũng dịp này, ông Ngô Tuấn Oánh - Chủ tịch Chi hội thương gia Đài Loan, tỉnh Bình Dương cho biết, đây là hoạt động từ thiện- xã hội được Chi hội duy trì trong hơn 10 năm qua. Hàng năm, Chi hội tổ chức hai đợt để tiếp nhận các lòng hảo tâm của các doanh nghiệp Đài Loan trên địa bàn tỉnh để cùng chung tay sẻ chia, hỗ trợ một phần giúp các trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, người tàn tật, bệnh nhân nghèo, có sở từ thiện xã hội có thêm điều kiện để chăm sóc tốt hơn cho những người kém may mắn. 
 
h
 
h

Được biết, trong đợt tặng quà lần thứ I năm 2019 thu hút trên 500 doanh nghiệp Đài Loan tham gia gửi tặng các phần quà cho Chi hội Thương gia Đài Loan Bình Dương để ủng hộ chương trình.

Tác giả bài viết: Xuân Thi

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây